Thứ 3, ngày 9 tháng 7 năm 2024
Lễ trao các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
8-1-2016

Tại buổi lễ đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, đồng chí Đỗ Văn Là thôi giữ chức Phó Chánh văn phòng Huyện ủy được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Văn Công thôi giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện và đồng chí Trần Thị Huyện thôi giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện được điều động, bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch liên đoàn lao động huyện.

Phát biểu tại buổi lễ công bố và trao các quyết định, đồng chí Nguyễn Thanh Hà- TUV, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác của các đồng chí. Đồng thời, đồng chí mong muốn trên cương vị mới các đồng chí được điều động cần nỗ lực, cố gắng rèn luyện hơn nữa, nắm bắt ngay công việc, nhiệm vụ được phân công để lãnh đạo đơn vị thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Hà Anh