Thứ 3, ngày 9 tháng 7 năm 2024
Hội nghị quán triệt Nghị quyết lần thứ 11 (khóa XI)
16-7-2015

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt nội dung cơ bản Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 – Ban Chấp hành Trung  ương Đảng (khóa XI) về phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XII, số lượng đại biểu và việc phân bổ đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; mô hình tổ chức chính quyền ở địa phương; Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Hội nghị cũng đã nghe quán triệt, triển khai Nghị quyết số 39 của Bộ Chính trị (khoá XI) về “Tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức”; Chỉ thị 42-CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban chấp hành Trung ương “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống của thế hệ trẻ giai đoạn 2015 – 2030”; Chỉ thị số 01-CT/HU của Huyện ủy; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tiếp đó ngày 14/7, Ban tổ chức Hội nghị cũng đã tiến hành phổ biến, quán triệt các nội dung nêu trên cho tất cả quần chúng thuộc khối cơ quan, sự nghiệp, doanh nghiệp và lực lượng vũ trang huyện.

Hà Anh