Thứ 3, ngày 9 tháng 7 năm 2024
HĐND huyện họp phiên bất thường
27-8-2015

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND đã xem xét thông qua các Tờ tình, dự thảo Nghị quyết và bỏ phiếu miễn nhiệm đối với các chức danh Phó Chủ tịch HĐD huyện, Trưởng Ban pháp chế và Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2011 – 2016. Theo đó, bà Phan Thị Kim thôi giữ chức Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Xiêng Var Nùng thôi giữ chức Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện và ông Nguyễn Chí Tường thôi giữ chức Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2011 – 2016.

ông Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bỏ phiếu bầu bổ sung các chức danh HĐND huyện

Cũng tại kỳ họp, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, các đại biểu về dự đã bỏ phiếu bầu bổ sung đối với các chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện và Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2011 – 2016. Theo kết quả công bố tại kỳ họp, với số phiếu tín nhiệm cao, ông Nguyễn Hữu Tiến đã được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Mai Văn Hữu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Chí Tường giữ chức Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện, ông Đặng Văn Nam giữ chức Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa trúng cử

Phát biểu tại kỳ họp, ông Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những đóng góp tích cực của bà Phan Thị Kim và ông Xiêng Var Nùng trong suốt quá trình công tác, và mong muốn khi về với địa phương với uy tín và kinh nghiệm của mình tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa.

Ông Nguyễn Thanh Hà tặng hoa cho các đồng chí Phan Thị Kim và Xiêng Var Nùng

Qua đây, ông Nguyễn Thanh Hà đã chúc mừng các ông, bà vừa trúng cử vào các chức danh của HĐND-UBND huyện, đồng thời đề nghị trong thời gian tới cùng với tập thể lãnh đạo huyện, các phòng, ban, các cơ quan, đơn vị và chính quyền các địa phương trong huyện phát huy những kết quả đã đạt được, khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế của huyện; tăng cường chỉ đạo, điều hành, tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết của Đảng bộ huyện đã đề ra, xây dựng huyện Ngọc Hồi ngày càng phát triển bền vững.

Tin, ảnh: Hà Anh