Thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2024
Lễ giao nhận quân năm 2016
28-2-2016

Tham dự có Đ/c Đại tá Võ Huy Tâm – Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Chí– Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQVN và các đoàn thể huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành và UBND các xã thị trấn cùng 107 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đ/c Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện đánh trống ra quân

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện đã động viên, chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này luôn phát huy truyền thống của các lớp cha anh đi trước, cống hiến hết sức mình vì độc lập tự do của Tổ quốc, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, cố gắng học tập, vượt qua những khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, nhân dân và quân đội giao phó.

Về phía gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ, đó là niềm vinh dự, niềm tự hào của gia đình trong việc thực hiện nghĩa vụ của mỗi công dân đối với quê hương, đối với đất nước; mong những bậc làm cha làm mẹ, là người thân của các chiến sĩ cố gắng trong công tác, trong lao động sản xuất để làm điểm tựa vững chắc, động viên tinh thần cho con em mình yên tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong quân đội; Lãnh đạo các các cơ quan, đoàn thể, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa trong chính sách hậu phương quân đội để tạo điều kiện cho các chiến sỹ yên tâm thực hiện nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Đông Dương