Thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2024
Hội báo Xuân Bính Thân năm 2016
2-2-2016

Tham dự có đồng chí Trần Thị Nga – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trịnh Văn Tâm – Tổng Biên tập báo Kon Tum; đồng chí A Đôi – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Phan Cư – Giám đốc Đài Truyền hình tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, đại diện các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại địa phương; Phân xã Thông tấn xã Việt Nam; Đài Tiếng nói Việt Nam thường trú khu vực Tây Nguyên, Đài truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng, Báo Thanh niên thường trú tại Kon Tum.

Về phía huyện có đồng chí Mai Thoan –  Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Dương Đức Ngọc – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện, cùng đông đảo cán bộ, nhân viên và bạn đọc quan tâm đến hoạt động báo chí tại huyện.

Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm quan Phòng trưng bày và đọc báo Xuân

Hội Báo xuân lần này là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân, thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XV, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và hướng đến chào mừng 25 năm thành lập huyện Ngọc Hồi.

Với nhiều ấn phẩm được trưng bày như: Văn hóa Thể thao và du lịch Kon Tum; Người làm báo Kon Tum; Thông tin và Truyền thông; Văn nghệ thuật Kon Tum; Khoa học kỹ thuật và đời sống; Nhà báo và quê hương; Phụ nữ Việt Nam; Quân đội nhân dân…và một số đầu báo của các tỉnh, thành phố trong cả nước. Với hàng trăm đầu báo, chuyên đề được trưng bày với hình thức đẹp, thể loại phong phú thể hiện được sức khám phá, trí tuệ và tinh thần lao động sáng tạo không ngừng của những người làm báo cách mạng Việt Nam.

Đây là ngày hội của giới báo chí cả nước và địa phương để khẳng định và biểu dương những thành tựu của Báo chí Việt Nam nói chung và báo chí tỉnh Kon Tum nói riêng, đồng thời thể hiện quyết tâm của giới báo chí tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, phát triển đúng định hướng của Đảng, đáp ứng nhu cầu thông tin và đời sống văn hóa tinh thần trong nhân dân.

Đông Dương