Thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2024
Đoàn công tác huyện Phu Vông đến thăm và chúc tết huyện
2-2-2016

Tiếp đoàn có đồng chí Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Dương Đức Ngọc – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Đ/c Mai Văn Hữu – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, các hội, đoàn thể, lực lượng vũ trang cùng dự.

Nhân dịp này, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Khăm Bay Kẹo Ma Ny gửi tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Ngọc Hồi lời chúc mừng năm mới, chúc cho mối đoàn kết của hai huyện và hai nước Việt Nam và Lào nói chung mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững. Qua đây, Đoàn cũng đã gửi tặng những món quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm nồng ấm, tình đoàn kết của lãnh đạo, cán bộ và nhân dân huyện Phu Vông nói riêng, các bộ tộc Lào nói chung đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân dân huyện Ngọc Hồi nhân dịp tết cổ truyền dân tộc.

Tặng quà, chúc tết lãnh đạo huyện

Tại buổi tiếp, Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện Vương Văn Tuyên thay mặt lãnh đạo huyện bày tỏ sự cảm ơn, vui mừng đón nhận tình cảm đặc biệt của Đoàn công tác huyện Phu Vông. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn, thời gian tới, hai huyện sẽ tiếp tục vun đắp mối quan hệ đoàn kết tốt đẹp giữa hai bên, hai dân tộc, giữa Ngọc Hồi và Phu Vông ngày càng thắm thiết, đặc biệt chúc cho tình hữu nghị Việt – Lào luôn luôn bền chặt, nghĩa tình.

Một số hình ảnh:

Hà Anh