Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Công ty TNHH MTV 732 triển khai nhiệm vụ năm 2024
13-1-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 13/1, Công ty TNHH MTV 732 tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2023, triển khai nhiệm vụ 2024. Đại tá Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Công ty dự và chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Trong năm 2023, với quyết tâm cao Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty đã lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng đơn vị đúng hướng, đúng pháp luật, đề ra nhiều giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành đơn vị hợp lý và đạt được những kết quả tích cực, Công ty TNHH MTV 732 đã khai thác được hơn 4.368 tấn mủ, đạt 101,5% kế hoạch. Sản lượng thóc khô 122 tấn, đạt 112,4%. Bình quân thu nhập đầu người đạt gần 9 triệu đồng/người/tháng. Doanh thu đạt 152,624 tỷ đồng, lợi nhuận 24,488 tỷ đồng, đạt 186,1% kế hoạch. Trong năm, Công ty đã triển khai 02 hạng mục công trình phục vụ dân sinh với số tiền trên 12,5 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị, công tác hậu cần, kỹ thuật được triển triển khai toàn diện và có chất lượng. Phát động các phong trào “Luyện tay nghề, thi thợ giỏi”, “Giúp nhau trở thành thợ giỏi",  “Ngày thu mủ đất”... gắn với các phong trào thi đua quyết thắng tạo môi trường, động lực để cán bộ, nhân viên, người lao động thi đua vượt các chỉ tiêu.

Đại tá Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Công ty trao danh hiệu Lao động tiên tiến cho đại diện các đơn vị

Ngoài ra, Công ty TNHH MTV 732, phối hợp với tỉnh đội Kon Tum xây dựng 01 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách với số tiền 90 triệu đồng; tổ chức thăm hỏi nhân các dịp Lễ, tết cho các đoàn viên công đoàn, các cháu khuyết tật, hộ công nhân đồng bào DTTS, già làng, thôn trưởng, bí thư chi bộ trên địa bàn với tổng kinh phí hỗ trợ gần 330 triệu đồng. Hỗ trợ hàng tháng các cụ trên 90 tuổi số tiền 1 triệu đồng/5 người/ tháng; hỗ trợ 01 gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 01 học sinh mồ côi hằng tháng 300 nghìn đồng/người/tháng. Hỗ trợ gạo giáp hạt cho hơn 300 hộ công nhân, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa với tổng số tiền gần 200 triệu đồng. Quyên góp 500 bộ quần áo ủng hộ cho các hộ khó khăn trên địa bàn. Hỗ trợ hoạt động kết nghĩa, các quỹ, ban ngành địa phương, các tổ chức…356 triệu đồng. Đồng thời, phối hợp với Bệnh viện đa khoa Ngọc Hồi tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc bổ miễn phí cho hơn 800 cán bộ chiến sỹ với tổng kinh phí 112 triệu đồng.

Đặc biệt, trong dịp Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày truyền đơn vị (20/11/1973-20/11/2023), Công ty đã mở đợt thi đua cao điểm với chủ đề “50 ngày đêm hành động kiểu mẫu”, đợt cao điểm phát động trong toàn lực tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ, CN&VCQP, NLĐ; tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới; đẩy mạnh "Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.

Với những thành tích đã đạt được thời gian qua, Công ty TNHH MTV 732 đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ, đây những phần thưởng cao quý, sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước với những đóng góp, quá trình cống hiến của đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế với quốc phòng, quốc phòng với kinh tế.

Lãnh đạo Công ty khen thưởng cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

Triển khai nhiệm vụ năm 2024, Công ty TNHH MTV 732 tiếp tục tổ chức quán triệt sâu sắc các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng các cấp, Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ QPAN-KT-XH của Đảng ủy Binh đoàn, Đảng ủy Công ty; tập trung thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, duy trì huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu theo quy định; gắn bảo đảm quốc phòng an ninh với phát triển kinh tế trên địa bàn. Phối hợp tốt với cấp ủy chính quyền địa phương và các lực lượng vũ trang trên địa bàn xây dựng địa bàn ANNT ổn định, đơn vị đảm bảo an toàn về mọi mặt. Làm tốt công tác dân vận, giúp dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách, bảo đảm đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên và người lao động; tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền các hoạt động kết nghĩa,“Gắn kết hộ”...Phấn đấu Doanh thu đạt 132,345 tỷ đồng; Lợi nhuận đạt  27,171 tỷ đồng.

Dịp này, Ban Giám đốc Công ty đã trao danh hiệu Lao động tiên tiến cho 08 tập thể, trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua cho 72 cá nhân và 272 chiến sỹ tiên tiến, lao động tiên tiến.

Số lượt xem:1969