Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Hội thi liên hoan dân vũ tập thể hè năm 2017
18-8-2017

Tham dự hội thi có 9 đội với hơn 60 thí sinh đến từ các Chi đoàn tại các thôn: Đắk Pia, Thung Nai, Ngọc Tiền, Đắk Tang, Chiên Chiết, Phia Pháp, Đắk Nông, Xuân Tân và Đắk Giao. Thông qua hội thi nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể nhằm thể hiện trách nhiệm của toàn xã hội với công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời là dịp để các em thanh thiếu nhi trên địa bàn xã có cơ hội giao lưu, vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích; tạo sân chơi sôi nổi, rèn luyện và là điều kiện phát huy tài năng, năng khiếu, rèn luyện kỹ năng cho các em, góp phần hạn chế tình trạng thanh thiếu nhi vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội, tạo môi trường an toàn lành mạnh, giáo dục các em phát triển toàn diện trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội thi: Giải Nhất thuộc về đội thôn Đắk Pia; giải Nhì là thôn Thung Nai và giải Ba là thôn Ngọc Tiền.

Ngọc Nam