Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết các đơn vị và gia đình người có công, đối tượng chính sách, cựu tù chính trị, người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Plei Kần
27-1-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Trước thềm Tết cổ truyền dân tộc năm 2021 đang đến gần. Sáng ngày 27/1, thay mặt Lãnh đạo Huyện uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết các đơn vị trên địa bàn thị trấn. Cùng đi có Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ, Huyện đoàn Ngọc Hồi, Hội Cựu chiến binh huyện, Văn Phòng HĐND và UBND huyện, Phòng LĐTB và XH hội.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức Đảng uỷ, UBND và các ban, ngành, đoàn thể thị trấn Plei Kần

Tại thị trấn Plei Kần: Đồng chí Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ, công chức Đảng uỷ, UBND thị trấn Plei Kần và các đối tượng chính sách, gia đình người có công, cựu tù chính trị, người cao tuổi tiêu biểu.

Tại buổi thăm, đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực về phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020 vừa qua của thị trấn Plei Kần. Đồng thời đề nghị Đảng ủy, chính quyền thị trấn tiếp tục chú trọng việc chăm lo Tết cho nhân dân, nhất là các hộ nghèo, các đối tượng chính sách trên địa bàn; tập trung quán triệt, triển khai các nội dung lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp về phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống; tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID- 19; triển khai các biện pháp phòng chống cháy nổ, chấp hành nghiêm quy định cấm đốt pháo...để nhân dân đón Tết cổ truyền dân tộc trong không khí vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc và an toàn, tiết kiệm.

Thăm hỏi, tặng quà và chúc tết Cụ Đinh Thị Hon- TDP 2, thị trấn Plei Kần. Cụ Đinh Thị Hon năm nay tròn 100 tuổi

Đối với các gia đình người có công, các đối tượng chính sách, cựu tù chính trị, đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của gia đình chính sách; mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà. Qua đây, đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chúc các gia đình đón một cái Tết thật đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chúc tết đối tượng chính sách trên địa bàn thị trấn

Tới thăm, chúc Tết Nhà thờ Đắk Mốt: Đồng chí Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và chúc các vị chức sắc cùng bà con giáo dân đón một năm mới nhiều thành công mới. Qua đây, Đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện mong muốn các vị chức sắc tiếp tục vận động bà con giáo dân tích cực chung tay xây dựng môi trường sạch, đẹp, văn minh, đảm bảo an ninh trật tự tại khu dân cư, chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, góp phần cùng với chính quyền các cấp xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Thăm, chúc tết Nhà thờ Đắk Mốt

Tại Tổ 61 – Ngọc Hồi (Phòng 10, Cục 11) và Đài quan sát phòng không điểm cao 751: Thay mặt Huyện uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khoẻ đến cán bộ, chiến sỹ; Đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện mong cán bộ, chiến sỹ khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững trật tự và an ninh quốc phòng trên địa bàn.

Thăm, chúc tết Đài quan sát phòng không điểm cao 751

Buổi chiều cùng ngày, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Tôn- Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ, công chức xã Đắk Ang và gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn xã./.