Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Ngọc Hồi: Rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
23-1-2021

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1-02/02/2021 tại Hà Nội. Những ngày này trên địa bàn huyện Ngọc Hồi, từ khu dân cư, các trục đường thôn, xóm đến trung tâm xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị đều treo cờ, khẩu hiệu, panô, áp phích; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao được tổ chức...nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội.

Khu vực Công viên Trung tâm của huyện được treo cờ rực rỡ

Những ngày qua, trên các trục đường giao thông ngoài việc treo cờ và khẩu hiệu, nhân dân các địa phương ra quân tổng vệ sinh môi trường tạo cảnh quan môi trường xanh–sạch–đẹp chào mừng Đại hội. Ngoài ra, trên hệ thống loa truyền thanh, hàng ngày các địa phương cũng liên tục thông tin về Đại hội, một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của đất nước trong giai đoạn mới; tuyên truyền về những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của đất nước, của tỉnh, huyện để Nhân dân phấn khởi, tăng thêm niềm tin hướng về Đại hội.

Nhiều cụm pano tuyên truyền về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đặt tại Công viên trung tâm và các trục đường chính của huyện

Băng rôn, khẩu hiệu chào mừng Đại hội được treo trên tất cả các trục đường của trung tâm huyện

Màu cờ đỏ tung bay trong gió

Tại các khu dân cư, người dân treo cờ chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng