Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Đoàn công tác Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh làm việc tại huyện Ngọc Hồi
12-7-2019

Sáng ngày 10/7, Đoàn nghiên cứu Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh do Tiến sĩ Bùi Phương Đình – Viện trưởng Viện Xã hội học làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Ngọc Hồi. Đồng chí Châu Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp và chủ trì buổi làm việc.

Tham dự buổi làm việc có đại diện Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện và UBND xã Bờ Y, UBND thị trấn Plei Kần.

Buổi làm việc với Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện đã khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Ngọc Hồi trong nữa đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019 tới Đoàn công tác của Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Tại đây, các đại biểu đã thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, cải cách thủ tục hành chính, tiếp công dân, việc giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; vệ sinh môi trường, đất đai, công tác quy hoạch, công tác phòng chống tham nhũng…

Phát biểu tại buổi làm việc, TS Bùi Phương Đình đánh giá cao những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện thời gian qua, đặc biệt là sự quyết tâm của lãnh đạo UBND huyện trong công tác cải cách TTHC, công tác cán bộ. Đồng thời khẳng định, những thông tin tại buổi làm việc là những thông tin rất quý giá, qua đó giúp đội ngũ cán bộ, giảng viên của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh có điều kiện tiếp thu để truyền tải, chia sẻ những bài học, kinh nghiệm thực tiễn trong giảng dạy thực tế tại các lớp bồi dưỡng, đào tạo cán bộ tại Học viện.

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn công tác Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tiếp tục có buổi làm việc với UBND xã Bờ Y và thị trấn Plei Kần./.