Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Hội nghị trao Quyết định về công tác cán bộ
13-11-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 12/11, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Hội nghị trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự và trao các Quyết định có đồng chí Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện.

Lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ đã thông qua 4 Quyết định về bổ nhiệm công chức và bổ nhiệm lại công chức. Theo đó, bổ nhiệm ông Trần Văn Mậu, chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch, giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch, thời gian bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 6/11/2020.

Bổ nhiệm lại bà Phan Thị Ánh Kim, giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện. Bổ nhiệm lại ông Vũ Việt Thắng, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo và  bổ nhiệm lại ông Ngô Tấn Quyết, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo. Thời gian bổ nhiệm lại 5 năm, kể từ ngày 2/10/2020.

Quang cảnh Hội nghị trao Quyết định về công tác cán bộ

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Đồng chí khẳng định việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian công tác là cần thiết để đội ngũ cán bộ, bảo đảm duy trì hoạt động hiệu quả của các cơ quan, đơn vị. Đồng thời, mong muốn các đồng chí vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy sở trường năng lực, bề dày kinh nghiệm công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, đoàn kết cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện nhà./.