Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam
3-3-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (03/3/1959-03/03/2021); 32 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (03/3/1989-03/3/2021). Ngày 02/3 vừa qua, các đồng chí Lãnh đạo Huyên ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện đã đi thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ tại các Đồn Biên phòng.

Đồng chí Đinh Cao Cường- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Đắk Xú

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã nghe các đơn vị báo cáo nhanh về tình hình công tác và kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2020; chính sách chăm lo cho cán bộ, chiến sỹ và nhất là tình hình triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Đinh Cao Cường- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Đắk Xú

Chúc mừng và biểu dương những kết quả tích cực mà cán bộ, chiến sỹ Biên phòng đạt được trong thời gian qua. Lãnh đạo huyện đã tặng quà, gửi lời chúc sức khỏe và động viên cán bộ, chiến sỹ nhân ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam. Qua đây, lãnh đạo huyện mong cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, tăng cường đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh trên tuyến biên giới của đất nước.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Sa Loong

Đồng thời lưu ý, năm 2021 là năm có rất nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, đặc biệt diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, vì vậy các đơn vị bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đặt ra, tiếp tục đề cao cảnh giác, phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi xâm phạm chủ quyền; phối hợp tốt với chính quyền địa phương trong công tác chăm lo cải thiện đời sống kinh tế cho nhân dân trên địa bàn vùng biên giới, đặc biệt là các gia đình chính sách, hộ nghèo.

Đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành huyện thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Bờ Y

Phối hợp với các ngành, duy trì nghiêm việc thực hiện các Hiệp định, các quy chế biên giới, giữ vững nguyên tắc, chủ quyền an ninh biên giới. Tích cực củng cố, tăng cường thế trận lòng dân, kiên quyết đấu tranh chống các hoạt động lấn chiếm, các loại tội phạm ma túy, buôn lậu, vượt biên, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm trên địa bàn...cùng với quần chúng nhân dân góp phần xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương nơi đơn vị đóng quân.

Đồng chí Nguyễn Văn Việt- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành huyện thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Dục Nông