Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
22-12-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 21/12, Đoàn công tác huyện do đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân dịp 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2021) và 32 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân. Cùng đi có đồng chí Y Hồng Nhẫn - Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Hội LHPN nữ huyện, Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Tại buổi thăm, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 32 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện đạt được trong thời gian qua đã sát cánh cùng Đảng bộ, chính quyền trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội,  góp phần giữ vững ổn định quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện.

Đoàn công tác huyện tại buổi thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, lực lượng vũ trang huyện đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới,  đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và truyền thống anh “Bộ đội Cụ Hồ”, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất để lãnh đạo, chỉ đạo thắng lợi mọi nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu; xây dựng lực lượng vũ trang huyện ngày càng vững mạnh, góp phần làm thất bại mọi âm mưu "Diễn biến hòa bình", thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch; làm tốt công tác dân vận, động viên Nhân dân chăm lo lao động sản xuất, vươn lên xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; phối hợp với lực lượng hỗ trợ địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống thiên tai; đảm bảo an ninh - quốc phòng, trật tự an toàn xã trong tình hình hiện nay./.

Số lượt xem:2011