Chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2024
Huyện ủy công bố và trao 04 Quyết định về công tác cán bộ
22-5-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 22/5, tại Hội trường Mặt trận Đoàn thể huyện, Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và trao các quyết định.

Đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được bổ nhiệm

Tham dự còn có đồng chí Dương Đức Ngọc, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chỉ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Văn Tôn, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tôn, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua 03 quyết định của Huyện ủy, trong đó: Quyết định số 1768-QĐ/HU, ngày 21/5/2024 của Huyện ủy về điều động đồng chí Vũ Đức Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy xã Sa Loong đến nhận công tác tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ ngày 22-5-2024.

Quyết định số 1769-QĐ/HU, ngày 21/5/2024 của Huyện ủy về điều động đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân huyện từ ngày 22-5-2024. Nhiệm vụ cụ thể do Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện quyết định.

Quyết định số 1770-QĐ/HU, ngày 21/5/2024 của Huyện ủy về điều động đồng Y Lăm – Chuyên viên Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đến nhận công tác tại cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ ngày 22-5-2024.

Đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Lễ trao quyết định

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng và đánh giá cao năng lực, quá trình phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm và đề nghị các đồng chí với cương vị và nhiệm vụ mới, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, là trung tâm đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể; nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý; phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần tạo nên sức mạnh chung vào nhiệm vụ của đơn vị. Đồng thời mong muốn các cơ quan có cán bộ chuyển công tác cũng như cơ quan tiếp nhận cán bộ luôn tạo điều kiện giúp đỡ để các đồng chí mới nhận nhiệm vụ nhanh chóng tiếp cận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Huyện ủy trao Quyết định và lãnh đạo Ban Tổ chức, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sa Loong chúc mừng đồng chí Y Liên

Buổi chiều cùng ngày, tại xã Sa Loong, Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định số 1771-QĐ/HU, ngày 21-5-2024 của Huyện ủy về luân chuyển đồng chí Y Liên - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy xã Sa Loong, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chữ vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 22-5-2024.