Thứ 2, ngày 24 tháng 6 năm 2024
Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
12-6-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 12/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Cao Bảo Việt

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Y Thị Bích Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Thao Hồng Sơn, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan và tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Ngọc Hồi.

Theo Quyết định số 1177-QĐ/TU ngày 28/5/2024, Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, chỉ định đồng chí Trần Cao Bảo Việt, Trưởng Phòng Tổng hợp – Nghiệp vụ I, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ngọc Hồi khóa VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Y Thị Bích Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ điều động

Quang cảnh Lễ công bố và trao quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của đồng chí Trần Cao Bảo Việt trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng đồng chí nhận nhiệm vụ, trọng trách mới; mong muốn đồng chí Trần Cao Bảo Việt tiếp tục cố gắng, phát huy trình độ chuyên môn, kinh nghiệm để cùng tập thể cơ quan đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.