Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Huyện ủy Ngọc Hồi tổ chức trao 07 Huy hiệu Đảng đợt 19/5
19-5-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân dịp kỷ niệm 132 Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Sáng 19/5, Huyện ủy Ngọc Hồi tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trên địa bàn huyện. Tại Đảng ủy thị trấn Plei Kần, đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên; tại Đảng ủy xã Đắk Kan và Đắk Xú, đồng chí Nguyễn Văn Tôn- UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên; đồng chí Đặng Văn Nam- HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Plei Kần tặng hoa chúc mừng

Trong số 7 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này, có 2 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng gồm: đảng viên Y Noók, Chi bộ Tổ dân phố 1, đảng viên A Nhoi, Chi bộ tổ dân phố 2, Đảng bộ thị trấn Plei Kần; có 1 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng là đảng viên Nguyễn Xuân Tinh, Chi bộ Tổ dân phố 5, Đảng bộ thị trấn Plei Kần.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Có 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng gồm: các đảng viên Lê Thị Thuỷ, Trần Lê Quế, Nguyễn Thị Goòng cùng ở Đảng bộ xã Đăk Kan và đảng viên Y Nở sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đăk Xú.

Đồng chí Nguyễn Văn Tôn - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng ủy xã Đắk Kan và Đắk Xú

Tại buổi lễ, Thường trực Huyện ủy chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng và công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tiên phong, gương mẫu trong việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng quê hương Ngọc Hồi ngày càng giàu đẹp, văn minh...