Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
29-4-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 27/4, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân dịp 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022).

Lãnh đạo huyện dâng hương tại lễ viếng

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Dương Đức Ngọc - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo các cơ quan giúp việc Huyện ủy, các phòng, ban, ngành, lực lượng vũ trang; cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn huyện.

Đại biểu tham dự lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)

Trong không khí trang nghiêm của lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính dâng hương và đặt vòng hoa tại nghĩa trang. Sau một phút mặc niệm, thành kính tưởng nhớ sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu đã thắp hương tại phần mộ của các anh hùng, liệt sỹ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Đồng chí Y Lan - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ

Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Ngọc Hồi nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng; tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng; đoàn kết, thống nhất, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, xây dựng quê hương Ngọc Hồi ngày càng phát triển./.