Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Huyện ủy tổ chức Đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng giới thiệu tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quán triệt các văn bản của Tỉnh ủy, Huyện ủy
14-5-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 13/5, Huyện ủy đã tổ chức Đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng giới thiệu tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quán triệt các văn bản của Tỉnh ủy, Huyện ủy.

Quang cảnh Đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng giới thiệu tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quán triệt các văn bản của Tỉnh ủy, Huyện ủy

Đợt sinh hoạt chính trị được tổ chức trực tuyến tại điểm cầu chính của huyện đến 08 xã, thị trấn, với sự tham dự của 553 đồng chí là Huyện uỷ viên, báo cáo viên; Bí thư, Phó Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Mặt trận và các đoàn thể huyện; trưởng, phó các phòng, ban, ngành; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, thị trấn; Bí thư, phó bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở; trưởng, phó ban, ngành, đoàn thể xã.

Tham gia Đợt sinh hoạt, đại biểu được nghe Thường trực Huyện ủy giới thiệu khái quát về tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”. Kết luận số 477-KL/TU, ngày 28/4/2022 của Thường trực Tỉnh ủy về công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của Đảng bộ tỉnh quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2022; Nghị quyết số 10-NQ/TU, ngày 18/4/2022 của BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVI lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đến hết quý II năm 2022; Kết quả Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa VII;  Tình hình thực hiện vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị quý I năm 2022; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2022.

Ngay sau Đợt sinh hoạt, Thường trực Huyện ủy yêu cầu các chi bộ, Đảng bộ triển khai các nội dung trên đến toàn thể cán bộ, đảng viên và cụ thể hóa, vận dụng chuyên đề trong thực tiễn phù hợp với tình hình, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; Triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “ Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng./.