Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Công an huyện Ngọc Hồi tổ chức khen thưởng và tặng quà nhân dịp 19/8
18-8-2021

(ngochoi.kontunm.gov.vn): Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020). Vừa qua, Công an huyện Ngọc Hồi đã tổ chức tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021 và tặng quà cho gia đình đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, gia đình nạn nhân có người chết do tai nạn giao thông, Tổ an ninh nhân dân có hoàn cảnh khó khăn…

Thượng tá Lê Phước Hòa - Trưởng Công an huyện khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021 trên địa bàn thị trấn

Theo đó, Lãnh đạo Công huyện đã tặng Giấy khen cho 22 cá nhân và 05 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021 trên địa bàn 08 xã, thị trấn.

Trao tặng 49 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn động cho các hộ gia đình trên địa huyện. Trong đó, thị trấn Plei Kần 09 suất; Đắk Xú 06, Pờ Y 09, Đắk Ang 06, Đắk Kan 08, Đắk Dục 03, Đắk Nông 03 và Sa Loong 01 suất. Tại mỗi nơi đến, Lãnh đạo Công an huyện đã thăm hỏi, động viên các gia đình, đối tượng chính sách và mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, động viên con cháu gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Công an huyện tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Việc tổ chức khen thưởng, thăm hỏi, động viên của tập thể lãnh đạo Công an huyện nhân dịp Kỷ niệm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tuyên truyền thêm cho ngày 19/8 hàng năm thực sự trở thành Ngày hội của toàn dân, qua đó góp phần động viên quần chúng nhân dân cùng với lực lượng CAND tham gia vào công cuộc xây dựng và bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn huyện vững mạnh hơn./.