Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến tỉnh Bình Định kể từ ngày 05/8/2021
5-8-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Ngày 04/8/2021, Sở Giao thông Vận tải có văn bản 1363/SGTVT-QLVT,PT&NL yêu cầu các bến xe khách, đơn vị kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến tỉnh Bình Định.

Theo đó, kể từ 00 giờ 00 phút ngày 05/8/2021 cho đến khi có thông báo mới: Tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng bằng xe ô tô (xe chạy tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi) từ Kon Tum đi Bình Định và ngược lại. Trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở người hết thời gian cách ly y tế, xe vận chuyển phục vụ phòng chống dịch và các trường hợp cần thiết khác được sự cho phép của cơ quan chức năng. Đồng thời, tạm thời đình chỉ hiệu lực phù hiệu “Xe chạy tuyến cố định” đã cấp cho phương tiện của Công ty TNHH Minh Quốc, Hợp tác xã vận tải cơ giới Tiền Phong, Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hóa và hành khách Tây Nguyên khai thác tuyến Kon Tum đi Bình Định.

Các đơn vị vận tải, bến xe tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh COVID-19 (các chỉ đạo, quy định, hướng dẫn của Chính phủ, Tỉnh ủy, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Y tế, UBND tỉnh, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Sở Giao thông vận tải, Sở Y tế…) bảo đảm an toàn phòng chống dịch, tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác./.