Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Bế mạc giải quần vợt huyện Ngọc Hồi mở rộng năm 2023 và trao hỗ trợ xóa nhà tạm cho xã Đắk Ang
18-2-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 18/2, tại sân quần vợt Công an huyện, Ban Tổ chức Giải quần vợt huyện Ngọc Hồi mở rộng năm 2023 tranh Cúp Vạn Thành đã bế mạc.

Đồng chí Huỳnh Quốc Huy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải Nhất trình điểm 1250 cho cặp vận động viên

Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Quốc Huy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành liên quan huyện; lãnh đạo xã Đắk Ang.

Giải đấu diễn ra từ ngày 16-18/2/2023, với gần 50 vận động viên đến từ các câu lạc bộ quần vợt trên địa bàn tỉnh và tham gia thi đấu ở hai nội dung đôi nam là trình điểm 1250 và 1300. Các cặp đôi vận động viên thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao cao thượng đoàn kết, trung thực, các tay vợt đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn, sôi nổi với nhiều đường bóng đẹp mắt.

Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải Nhất trình điểm 1300 cho cặp vận động viên

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất trình điểm 1300 cho cặp đôi Giang - Xuân (Câu lạc bộ quần vợt Ngọc Hồi); giải Nhì thuộc về cặp đôi Ba - Hạnh (Câu lạc bộ quần vợt Đăk Hà); đồng hạng ba thuộc về các cặp đôi Huy - Thiệp (Cấp thoát nước); Công - Thích (Công an tỉnh). Ở nội dung trình điểm 1250, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cặp vận động viên Giang - Long (Câu lạc bộ quần vợt Ngọc Hồi); giải Nhì được trao cho cặp vận động viên Trà - Cảnh (Câu lạc bộ quần vợt Ngọc Hồi); đồng hạng Ba thuộc về Dũng - Mạnh (Câu lạc bộ quần vợt Ngọc Hồi); Hiền - Đức (Công an tỉnh).

Thượng tá Dương Văn Khôi – Trưởng Công an huyện, Trưởng Ban tổ chức Giải trao bảng tượng trưng số tiền 50 triệu đồng cho xã Đắk Ang

Tại buổi lễ, Câu lạc bộ quần vợt Ngọc Hồi đã trao hỗ trợ Chương trình xóa nhà tạm cho xã Đắk Ang với số tiền 50 triệu đồng. Số tiền do các vận động viên trong Câu lạc bộ quyên góp.

Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho Ban Tổ chức giải

Giải quần vợt huyện Ngọc Hồi mở rộng năm 2023 tranh Cúp Vạn Thành nhằm lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2023), 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/2/1913 - 09/2/2023). Giải đấu còn là dịp để các vận động viên có tinh thần đam mê môn quần vợt giao lưu, học hỏi, đẩy mạnh hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, các Câu lạc bộ trên địa bàn huyện nói riêng và địa bàn tỉnh nói chung, qua đó thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao ngày càng phát triển.