Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Bắt quả tang hai đối tượng vận chuyển 128kg pháo nổ
26-1-2015

Xác định chiếc xe taxi mang biển kiểm soát 82A01549 do ông Trần Ngọc Danh, sinh năm 1978, thường trú xã Tân An huyện ĐăkPơ, tỉnh Gia Lai là người điều kiển xe và ông Nguyễn Đức Đình  sinh năm 1982, thường trú tại thôn Măng Tôn, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đi cùng trên xe có nhiều điểm nghi vấn. Tổ công tác yêu đã cầu người điều kiển taxi dừng xe, xuất trình giấy tờ có liên quan và tiến hành kiểm tra. Kết quả, phát hiện trong cốp xe có chứa 4 thùng carton chứa tổng cộng 72 bánh pháo nổ hiệu HAPPY BOOM, tổng trọng lượng 128kg, có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc.

Qua điều tra ban đầu, 2 đối tượng cho biết, 04 thùng pháo trên là chở thuê cho một đối tượng không rõ họ tên  từ Cửa khẩu Phu Cưa (Lào) về  thị trấn Pleikần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum với tiền công 4 triệu đồng. Hiện số tang vật, phương tiện và 02 đối tượng đã được Tổ công tác bàn giao cho Công an huyện Ngọc Hồi để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hà Anh