Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Bàn giao 42 con bò giống cho hộ nghèo khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn huyện
20-7-2017

Với tinh thần tương thân tương ái lá lành đùm lá rách, mong ước chia sẻ những khó khăn với cộng đồng, nhằm tạo điều kiện làm ăn ban đầu cho hộ nghèo khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn huyện. Trong đợt này, mỗi hộ được nhận 01 con bò giống, trị giá mỗi con 15 triệu đồng được thuộc chương trình từ thiện và an sinh xã hội năm 2014 của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam. Cụ thể tại các xã: Đắk Ang nhận 16 con; Đắk Dục nhận 02 con; Đắk Nông nhận 02 con; Đắk Kan nhận 06 con; Bờ Y nhận 06 con và Sa Loong nhận 10 con.

Với hoạt động ý nghĩa này, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Kon Tum hy vọng sẽ giúp cho các hộ nghèo khuyết tật và trẻ mồ côi có điều kiện vươn lên thoát nghèo, phát triển sản xuất bền vững.

Ngọc Nam