Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Lễ Phật Đản năm 2024 tại chùa Hội Khánh
14-5-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng  ngày 14/5, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Y Lan, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm Tưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng chùa Hội Khánh tại xã Đắk Xú nhân dịp Lễ Phật Đản năm 2024 – Phật lịch 2568.

Đoàn công tác tặng quà chúc mừng chùa Hội khánh nhân dịp Lễ Phật Đản năm 2024

Cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí Y Hồng Nhẫn, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQVN huyện; Công an huyện, Phòng Nội vụ và Văn phòng HĐND và UBND huyện; lãnh đạo xã Đăk Xú.

Tại buổi thăm, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Y Lan, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các chức sắc, tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện cũng như Chùa Hội Khánh nhân dịp Lễ Phật Đản năm 2024. Mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc, tăng ni, phật tử chùa Hội Khánh tiếp tục thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chăm lo các hoạt động Phật giáo, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương; động viên phật tử phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương xây dựng huyện Ngọc Hồi ngày càng phát triển, vững mạnh./.