Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Khen thưởng đột xuất cho các tập thể, Nhân dân và cán bộ có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 (đợt cao điểm tháng 10 năm 2021)
7-10-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhằm kịp thời khen thưởng, động viên cho các tập thể, Nhân dân và cán bộ trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Chiều ngày 7/10, thay mặt Lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Phan Văn Đông- HUV, Trưởng Phòng Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen huyện đã đến trực tiếp tại các đơn vị để tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện và tiền thưởng cho các đơn vị được khen thưởng trong đợt cao điểm lần này.

Khen thưởng cho tập thể, Nhân dân và cán bộ thị trấn Plei Kần

Theo đó, có 06 đơn vị được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 (đợt cao điểm tháng 10 năm 2021) gồm: Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện; Cán bộ, chiến sỹ Cơ quan quân sự huyện; Tập thể, cán bộ và nhân viên Trung tâm y tế huyện; Tập thể, Nhân dân và cán bộ thị trấn Plei Kần; Tập thể, Nhân dân và cán bộ xã Đắk Dục; Tập thể, Nhân dân và cán bộ xã Đắk Nông.

Khen thưởng cho cán bộ, chiến sỹ Cơ quan Quân sự huyện

Việc khen thưởng kịp thời của lãnh đạo huyện nhằm ghi nhận, biểu dương, khuyến khích các lực lượng đã không quản ngại khó khăn, chung tay cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; cũng như hoạt động thiện nguyện của các tập thể, cá nhân đối với địa phương trong công tác chăm lo người dân về từ vùng dịch đi qua địa bàn huyện, đời sống nhân dân trong khu cách ly tập trung tại huyện. Thông qua công tác này nhằm mong muốn các tập thể, cá nhân, các đơn vị, địa phương tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần, kết quả đạt được, tiếp tục đồng hành cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền huyện thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa ổn định phát triển kinh tế - xã hội.

Đại diện các đơn vị nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện: