Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
17-4-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Ngày 16/4, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Liên hoan Tiếng hát công nhân, viên chức, lao động huyện Ngọc Hồi lần thứ I năm 2024.

Một tiết mục xuất sắc đến từ Cụm thi số 4

Tham gia Liên hoan có 7 Cụm đến từ 69 Công đoàn cơ sở trực thuộc, với trên 200 diễn không chuyên là viên đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ đang công tác, lao động, học tập thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Mỗi đội tham gia từ 04 đến 05 tiết mục gồm các thể loại ca, múa, nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ngành nghề của mỗi đoàn viên lao động, công tác ca ngợi truyền thống đoàn kết, giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau của nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Tiết mục xuất sắc của Cụm thi số 1

Các tiết mục được Ban giám khảo đánh giá là có đầu tư chu đáo, đạt chất lượng cao, thể hiện được bản sắc, phong cách riêng của từng đơn vị, từng ngành và để lại cảm xúc tốt đẹp đối với khán giả.

Liên hoan Tiếng hát CNVCLĐ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hướng đến lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, huyện trong năm và của tổ chức Công đoàn Việt Nam; là dịp để đoàn viên, CNVCLĐ thể hiện tài năng nghệ thuật, tình cảm, niềm tin với Đảng, với giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn; từng bước nâng cao chất lượng phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng ở cơ sở, đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần cho CNVCLĐ giúp đẩy lùi tác hại của văn hóa độc hại đang ảnh hướng đến đời sống văn hóa tinh thần của CNVCLĐ hiện nay.

Sau phần thi, Ban Tổ chức đã lựa cho ra 15 tiết mục xuất sắc để tổ chức đêm công diễn phục vụ khán giả và lựa chọn 03 tiết mục tham gia cấp tỉnh trong tháng 5 tới.