Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
7-3-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 06/3, Đoàn công tác Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện

Cùng tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Y Hồng Nhẫn – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Dương Đức Ngọc – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Huỳnh Thị Mỹ Linh – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo LĐLĐ huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực và kết quả trên các mặt công tác Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian qua và khẳng định những kết quả đạt được của các cấp Hội đã góp phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện nhà. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cấp Hội tiếp tục bán sát các chủ trương, chính sách của Trung ương, Tỉnh Hội và của Huyện ủy tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên tranh thủ lợi thế của địa phương và các chính sách hỗ trợ của Nhà nước để phát triển kinh tế, nâng cao mọi mặt về đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên; chú trọng việc vận động thực hiện xây dựng gia đình ít con, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Hội LHPN huyện tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo Hội viên toàn huyện tích cực thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao…qua đó góp phần thắng lợi vào thực hiện các mục tiêu về phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

Dịp này, đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, hội viên Hội phụ nữ huyện nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3.

Số lượt xem:1929