Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Chương trình Chung tay vì người nghèo tại xã Pờ Y
21-10-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 20/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Pờ Y tổ chức Chương trình Chung tay vì người nghèo tại xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi.

Trao 15 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình đã trao 50 suất quà và 2 triệu đồng tiền mặt cho 52 hộ nghèo, mỗi suất gồm nhu yếu phẩm trị giá 400 nghìn đồng; trao 15 xe đạp cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi chiếc trị giá 1,4 triệu đồng; trao 105 lon sữa và 100 lốc sữa cho phụ nữ đang nuôi con nhỏ. Tổng giá trị các phần quà là 89 triệu đồng.

Trao quà cho các hộ nghèo

Giá trị các phần qua tuy không lớn nhưng thể hiện mong muốn sẻ chia của Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng như các nhà hảo tâm, mạnh thường quân gửi tới người dân có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới, qua đó giúp các hộ khó khăn cố gắng vươn lên thoát nghèo, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái, yêu thương.

Số lượt xem:1983