Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Hội nghị phổ biến quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương và địa phương quý III năm 2023
19-9-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 19/9, Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, Tỉnh ủy và Huyện ủy quý III năm 2023. Hội nghị được tổ chức tại đầu cầu chính và kết nối đến 8 điểm cầu của xã, thị trấn. Đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự chủ trì hội nghị.

Đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; tập thể lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; Ủy viên UBKT Huyện ủy; Báo cáo viên Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư, Phó Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Quang cảnh Hội nghị tại đầu cầu chính của huyện

Tại Hội nghị, các đại biểu được quán triệt các nội dung như: Kết luận số 57-KL/TW, ngày 15-6-2023 của Bộ Chính trị về “tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới; Kết luận số 58-KL/TW, ngày 23-6-2023 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “tổ chức và hoạt động của Hội người cao tuổi Việt Nam”; Quy định số 117-QĐ/TW, ngày 18-8-2023 của Bộ Chính trị về xin lỗi và phục hồi quyền lợi của tổ chức Đảng, đảng viên bị kỷ luật oan; Quy định số 114-QĐ/TW, ngày 11-7-2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ; Phát biểu kết luận của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại hội nghị sơ kết 01 năm hoạt động của ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh; Chỉ thị số 22-CT/TW, ngày 25-5-2023 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về lãnh đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029; Chỉ thị số 18-CT/TU, ngày 21-6-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “về tiếp tục nâng cao hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên địa bàn tỉnh”; Công văn số 1000-CV/TU, ngày 28-7-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên. Đồng thời, phổ biến các chương trình, kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy./.