Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
26-7-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 25/7, Công ty TNHH MTV 732 tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” và “Cán bộ Hội phụ nữ giỏi” năm 2023.

Các đơn vị tham gia Hội thi “Dân vận khéo” và “Cán bộ Hội phụ nữ giỏi”

Tham gia hội thi có 5 đội với hơn 70 thí sinh là cán bộ, chiến sĩ, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, bệnh xá, nhà máy, hội viên hội phụ nữ của Công ty. Các đội trải qua 4 phần thi gồm: Chào hỏi, kiến thức, xử lý tình huống và năng khiếu.

Các đơn vị tham gia Hội thi “Dân vận khéo” và “Cán bộ Hội phụ nữ giỏi”

Hội thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đa số các đội đều nắm chắc kiến thức, xử lý tình huống linh hoạt, sáng tạo, mang đến hội thi nhiều tiểu phẩm có tính nghệ thuật và giá trị tuyên truyền, giáo dục sâu sắc, phản ánh chân thực công tác dân vận của đơn vị trên địa bàn. Nổi bật là Ban tổ chức đã lồng ghép 2 nội dung về công tác dân vận và công tác phụ nữ trong suốt quá trình diễn ra hội thi đã làm cho không khí hội thị càng thêm phần hấp dẫn.

Lãnh đạo Công ty khen thưởng cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi

Thông qua hội thi nhằm phổ biến, tuyên truyền về hoạt động công tác dân vận và trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt”. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, chiến sĩ, người lao động được giao lưu, học tập và chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp trong công tác Hội…qua đó góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi số 3; giải Nhì cho đội thi số 1, giải Ba cho đội thi số 2 và nhiều giải phụ khác.