Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Thôn Lộc Nông đón nhận Bằng đạt chuẩn thôn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022
27-6-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 27/6, thôn Lộc Nông (xã Đắk Nông) đã long trọng tổ chức đón Bằng công nhận thôn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Việt – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và trao Bằng công nhận.

Đồng chí Nguyễn Văn Việt - Phó Chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen và tặng hoa chúc mừng cho thôn Lộc Nông

Được lựa chọn xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu, thôn Lộc Nông đã phát huy tinh thần đoàn kết, huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực đầu tư, xây dựng hạ tầng cơ sở, thiết chế văn hóa, đẩy mạnh các phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh; chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo chuỗi giá trị gia tăng, tạo bước chuyển biến tích cực trong phát triển kinh tế. Sau hai năm triển khai thực hiện, đến nay thôn Lộc Nông đã hoàn thành tốt 10/10 tiêu chí theo Bộ tiêu chí Quốc gia về nông thôn mới kiểu mẫu.

Đồng chí Nguyễn Văn Việt - Phó Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Việt – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả thôn Lộc Nông đạt được; qua đây đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị cán bộ và Nhân dân trong thôn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí, xứng đáng với danh hiệu Nông thôn mới kiểu mẫu, nâng cao đời sống nhân dân về cả vật chất lẫn tinh thần, góp phần vào kế hoạch thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025 trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo xã Đắk Nông khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Dịp này, có 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen; 11 cá nhân có thành tích xuất sắc được UBND xã Đắk Nông tặng Giấy khen.