Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp 30 năm thành lập huyện
15-10-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Ngọc Hồi (15/10/1991 - 15/10/2021). Sáng ngày 15/10, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ dâng hương, viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Với lòng thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện đã lần lượt dâng nén hương thơm, đặt vòng hoa tươi thắm lên Đài tưởng niệm các liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp hương trên các phần mộ Liệt sĩ

Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Ngọc Hồi với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Ngọc Hồi nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc...

Một số hình ảnh tại Lễ viếng: