Thứ 3, ngày 9 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện gặp mặt cá nhân xuất sắc nhân dịp Tết nguyên đán
17-2-2015

Về tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Thị Kim – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện và 34 cá nhân xuất sắc về dự.

Năm 2014, những cá nhân tiêu biểu xuất sắc trên địa bàn đã cùng với các tổ chức đoàn thể địa phương vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực vận động bà con thực hiện tốt các chương trình về phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho các tầng lớp nhân dân, góp phần  giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Bên cạnh đó, các cá nhân còn  tham gia các buổi hòa giải ở thôn làng, tổ dân phố, góp phần giải quyết kịp thời những vấn đề nảy sinh trong quần chúng nhân dân. Bản thân và gia đình các cá nhân xuất sắc đã gương mẫu chấp hành pháp luật, có nhiều mô hình, cách làm kinh tế hay và hiệu quả được nhiều người học tập

Có thể nói, đội ngũ những cá nhân xuất sắc luôn thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, thực sự là địa chỉ tin cậy của cấp ủy, chính quyền các cấp trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Hà biểu dương và ghi nhận những đóng góp mà các cá nhân đã đạt được trong việc tham gia cùng với các cấp chính quyền địa phương,  giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các cá nhân tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình, cùng với các tổ chức chính trị ở cơ sở tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh phát triển kinh tế, chăm lo giáo dục con cháu...; nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến cá nhân và gia đình.

Nhân dịp này, Lãnh đạo huyện trao tặng mỗi cá nhân xuất sắc về dự 1 triệu đồng tiền mặt và một xuất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Hà Anh