Thứ 3, ngày 9 tháng 7 năm 2024
Đoàn công tác Ban Thường vụ Tỉnh ủy thăm và chúc tết các đảng viên lão thành
30-1-2015

Tham dự còn có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí thành viên trong đoàn.

Nhân dịp Xuân Ất Mùi sắp đến, đồng thời tiến đến đại hội Đảng các cấp. Thay mặt cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủyđã thăm hỏi, chúc sức khỏe, động viên các cụ nhân dịp Xuân sắp đến và mong các cụ tham gia đóng góp với các con, các cháu những việc ở địa phương để các con, các cháu trưởng thành, xứng đáng với những gì các thế hệ cha ông để lại. Nhận được những lời chúc, lời động viên của đoàn, các cụ đã rất phấn khởi đồng thời không giấu được niềm vui mà Đảng và nhà nước đã quan tâm.

Qua đó, đoàn đã trao mỗi hộ 20 xuất quà cho các hộ, mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng.

Một số hình ảnh:

Đông Dương