Thứ 3, ngày 9 tháng 7 năm 2024
Chi bộ thôn Chiên Chiết tổ chức Đại hội
21-1-2015

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Kim Tín – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ thôn Chiên Chiết về dự.

Chi bộ thôn Chiên Chiết hiện có 12 đảng viên, trong đó: nữ 05 đồng chí, nam 07 đồng chí. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã vận động nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đàng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời, vận động nhân dân tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đến nay, thôn Chiên Chiết có 141/327 hộ đạt gia đình văn hóa, chiếm 43%; công tác xây dựng Đảng được đặc biệt quan tâm, trong nhiệm kỳ cử đi học lớp nhận thức về Đảng 07 đồng chí, đã tổ chức phát triển và kết nạp được 02 đảng viên mới, hiện đang hướng dẫn cho 05 quần chúng viết lý lịch. Công tác vệ sinh môi trường, trật tự an ninh nông thôn được thường xuyên đảm bảo; quốc phòng - an ninh được giữ vững, hoạt động của mặt trận, các hội và đoàn thể có nhiều đổi mới. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên luôn được quan tâm chú trọng.

Đại hội xác định nhiệm vụ chính trị đã đề ra trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, đó là tiếp tục giữ vững và phát huy sức mạnh đoàn kết nội bộ, đoàn kết trong thôn; tiếp tục vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới; vận động nhân dân chăm lo phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, xây dựng Ban quản lý thôn, đoàn thể thôn trong sạch, vững mạnh, hoạt động có hiệu quả.

Tin, ảnh: Hà Anh