Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Hội thi kể chuyện theo sách năm 2016
29-4-2016

Với chủ đề “Kể một câu chuyện thiếu nhi hoặc giới thiệu một cuốn sách, một tác phẩm, một chùm sách mà em yêu thích”. Hội thi lần này có 52 em học sinh tham gia với ba nhóm lứa tuổi. Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, về đất nước, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Các em đã chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn đã thu hút người xem.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải Nhất cho các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi, đó là Em Bùi Lê Na – Trường Trung học cơ sở thị trấn; em Phạm Thị Thùy Trang – Trường Tiểu học số 2 thị trấn; em Đinh Xa Ánh Thương – Trường Mầm non Bờ Y. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao 03 giải Nhì, 06 giải Ba và 24 giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Đông Dương