Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Mở lớp bồi dưỡng chuyên đề năm 2016
24-4-2016

Tại lớp bồi dưỡng các học viên được truyền đạt các chuyên đề về: Một  số vấn  đề chung về dân tộc và quan hệ dân tộc trên thế giới; tình hình, đặc điểm chủ yếu và mối quan hệ giữa các dân tộc ở nước ta;  chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta; nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng và cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện chính sách dân tộc; những điều cần chú ý trong quan hệ với đồng bào dân tộc thiểu số; tôn giáo trong đời sống xã hội; tình hình tôn giáo ở Việt Nam; Chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; Đảng viên với tín ngưỡng tôn giáo.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên ở cơ sở  nắm vững chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và những kiến thức cơ bản về công tác dân tộc, tôn giáo. Từ đó, tăng cường vận động quần chúng nhân dân nhận thức đúng đắn về quan điểm của Đảng và Nhà nước ta đối với vấn đề dân tộc, tôn giáo, thực hiện nghiêm chính sách bình đẳng giữa các dân tộc, tạo điều kiện  đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng  tôn giáo. Qua đó, góp phần củng cố, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng bền vững.

Mỹ Quyên