Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Huyện Đoàn tổ chức ra quân phòng chống hạn hán tại Đắk Ang
25-4-2016

Tại buổi ra quân, trên 100 đoàn viên thanh niên các chi đoàn Khối hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, đơn vị trường học và lực lượng đoàn viên thanh niên xã Đăk Ang đã tham gia nạo vét, khơi thông dòng chảy 500m kênh mương nội đồng thôn Đăk Giá 2 để đảm bảo nguồn nước tưới cho cây lúa vụ đông xuân; sữa chữa 1km đường ống dẫn nước thuộc công trình nước sinh hoạt tự chảy tại thôn Đăk Sút 2 và khơi thông, nạo vét mương dẫn nước đầu nguồn công trình nước sinh hoạt tự chảy thôn Long Zôn để đảm bảo nước sinh hoạt cho nhân dân.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện Ngọc Hồi chung tay, góp sức cùng với các cấp, các ngành, chính quyền địa phương triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng chống hạn hán nhằm đảm bảo nguồn nước tưới tiêu phục vụ nhu cầu sản xuất cũng như trong sinh hoạt cho bà con tại một số thôn trên địa bàn xã Đăk Ang./.

Hà Anh