Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Uỷ ban nhân dân huyện triển khai thực hiện Công điện số 05 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh
2-4-2020

Thực hiện Công điện số 05/CĐ-CTUBND ngày 31/3/2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Các lực lượng chức năng phối hợp triển khai các nhiệm vụ trong đợt cao điểm kiểm soát dịch bệnh Covid-19

UBND huyện yêu cầu: các cơ quan, đơn vị và cá nhân có liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ của mình, triển khai và phối hợp triển khai thực hiện nghiêm Công điện số 05/CĐ-CTUBND ngày 31/3/2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và Công văn số 604/UBND-TH ngày 30/3/2020 của UBND huyện. Đồng thời, triển khai thực hiện một số nội dung sau:

1. Tiểu Ban Tuyên truyền của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện tuyên truyền bằng tất cả các hình thức trên đài, mạng xã hội, xe lưu động, hệ thống thông tin truyền thông không dây để tuyên truyền đến từng xã, thôn, làng, tổ dân phố, gia đình để người dân biết, thực hiện nghiêm, triệt để cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2020 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

2. Tiểu Ban Giám sát của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện đề xuất thành lập các Tổ kiểm tra thực hiện cách ly toàn xã hội trên địa bàn huyện.

UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện./.