Thứ 6, ngày 28 tháng 6 năm 2024
Huyện Ngọc Hồi gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương
21-6-2024

ngochoi.kontum.gov.vn): Vừa qua, UBND huyện đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng các cơ quan Báo chí Trung ương và địa phương nhân dịp Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Lãnh đạo huyện chúc mừng cán bộ, các phóng viên Báo Trung ương và địa phương

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đinh Cao Cường, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Y Lan- UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Dương Đức Ngọc-UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Trần Thị Phụng- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện và UBND các xã, thị trấn.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Chí Tường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự nỗ lực của các cơ quan báo chí địa phương và cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan báo chí Trung ương nói chung và đội ngũ phóng viên nói riêng. Mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí cũng như đội ngũ phóng viên tiếp tục dành sự quan tâm cho huyện Ngọc Hồi, tích cực thông tin, phản ánh mọi mặt đời sống kinh tế, chính trị - xã hội, trật tự an ninh của huyện.

Qua đây, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc các nhà báo sức khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp báo chí Cách mạng Việt Nam.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên và biên tập viên Trung tâm VH, TT, DL và TT huyện

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Y Lan- UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, đội ngũ phóng viên và biên tập viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện.