Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Tập huấn bồi dưỡng công tác Hội năm 2023 trên địa bàn huyện
13-4-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 11/4, tại Hội trương khối Mặt trận, đoàn thể huyện. Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức lớp tập huấn công tác bình đẳng giới, dân tộc, tôn giáo và công tác Hội năm 2023 cho 45 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các xã, thị trấn; Chi hội trưởng, Chi hội phó ở Chi hội phụ nữ các thôn, Tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 2 ngày (từ 11 - 12/4/2023), các học viên được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội với các chuyên đề như: Giới thiệu Điều lệ hội và hướng dẫn thực hiện điều lệ hội; xây dựng người phụ nữ Kon Tum, tự tin, tự trọng, sáng tạo, khát vọng vươn lên phát triển toàn diện; công tác đối thoại với cấp ủy và chính quyền địa phương; hướng dẫn đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức hội LHPN cấp huyện và cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026; hướng dẫn xây dựng, quản lý và sử dụng quỹ hội  trong các cấp hội nhiệm kỳ 2021-2026; hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát trong hệ thống hội; hướng dẫn công tác giám sát phản biện xã hội và góp ý xây dựng đảng, xây dựng chính quyền; giới thiệu nội dung mới về công tác dân tộc Tôn giáo của đảng và Nhà nước.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ Hội LHPN cơ sở nâng cao kiến thức về nghiệp vụ công tác Hội đạt hiệu quả, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.