Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
23-3-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 22/3, Đoàn công tác Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện do đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thành niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng tại buổi thăm

Cùng tham dự có các đồng chí: Y Hồng Nhẫn - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Y Lan - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các Hội, đoàn thể huyện và đoàn viên thanh niên cùng tham dự.

Tại buổi thăm, lãnh đạo huyện đã nghe đồng chí Bí thư Huyện đoàn báo cao nhanh tình hình thực hiện các nhiệm vụ thanh thiếu niên trên địa bàn huyện thời gian qua, trong đó có Huyện đoàn đã tổ nhiều hoạt động hướng đến tháng thanh niên, các hoạt động diễn ra sôi nổi thiết thực như tổ chức hội trại, chương trình văn hoá, văn nghệ, TDTT…

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn nhân dịp  92 năm Ngày thành lập Đoàn 26/3

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong thời gian qua của tuổi trẻ huyện nhà trong sự nghiệp xây dựng huyện ngày càng phát triển; biểu dương những hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Huyện đoàn tiếp tục phát huy sức trẻ, triển khai thực hiện tốt các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2023; phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn, nêu cao tinh thần xung kích, đi đầu trong mọi nhiệm vụ; mỗi thanh niên tiếp tục sáng tạo, cống hiến, hoài bão của mình, đoàn kết, gắn bó cùng nhau xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện; xây dựng kế hoạch, chương trình để triển khai Nghị quyết Đại hội một cách hiệu quả, trong đó cần tập trung cho công tác tuyên truyền, phổ biến nhằm đưa Nghị quyết đi vào thực tiễn và đạt được kết quả cao; tổ chức triển khai đạt hiệu quả các phong trào, phần việc của thanh niên.

Phối hợp cùng với các tổ chức chính trị làm tốt công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên thanh niên, khơi dậy ý chí, nghị lực, giúp đỡ đoàn viên thanh niên phát triển kinh tế; cùng chung tay xây dựng nông thôn mới; các tổ chức đoàn cơ sở thành lập các tổ nhóm xung kích vì cộng đồng, cùng với cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội huyện xây dựng xã Đắk Ang hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng và tặng lẵng hoa tươi thắm đến toàn thể đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.