Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Hội thi tuyên truyền viên giỏi huyện Ngọc Hồi năm 2024
30-8-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Ngày 29/8, Hội Nông dân huyện Ngọc Hồi tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2024.

Đồng chí Lê Huyên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Hội thi có sự tham gia của 8 đội với khoảng 100 thành viên, đến từ hội nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ngọc Hồi. Các đội thi trải qua 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức chung và tiểu phẩm.

Các đội tham gia phần thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị xã Đăk Kan; giải Nhì thuộc về 2 đơn vị xã Đăk Xú và Pờ Y, đồng giải Ba cho các đơn vị thị trấn Plei Kần và xã Đăk Nông và nhiều giải phụ khác.

Khen thưởng cho các đơn vị đạt giải

Hội thi nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Đồng thời, trang bị những kiến thức cơ bản cho cán bộ, hội viên nông dân nhằm nâng cao hiệu quả việc tuyên truyền công tác hội và phong trào nông dân, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế-xã hội trên địa bàn huyện Ngọc Hồi.