Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Trao 200 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
24-8-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 23/8, Trường TH-THCS Đắk xú phối hợp với nhóm thiện nguyện Bình Dương, Bình Định Nghĩa tình và công ty TNHH PERFETTI VAN MELLE Việt Nam tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH-THCS Đắk xú.

Trao quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đăk Xú

Tại đây, Đoàn thiện nguyện đã trao 200 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 250 ngàn đồng gồm: Ba lô, Vở, bút, thước, sữa và bánh kẹo,.....Tổng kinh phí là 50 triệu đồng.

Các phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất, nhưng có ý nghĩa về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của tổ chức đoàn thể và cộng đồng đối với việc chăm lo cho trẻ em nghèo, đặc biệt là trẻ em nghèo vùng biên giới, góp phần động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực để tiếp tục vượt qua khó, vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập.