Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm dần 2022
28-1-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022) và đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Sáng 28/1, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện long trọng tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Đại biểu tham dự Lễ viếng Nghĩa Trang liệt sĩ huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Dương Đức Ngọc- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện; cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện và Nhân dân trên địa bàn thị trấn cùng dự.

Lãnh đạo huyện dâng hương tại Lễ viếng

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm và dâng hoa, dâng hương để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện và quần chúng Nhân dân tiến hành thắp hương tại các phần mộ nhằm thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Lãnh đạo huyện cùng cán bộ và Nhân dân thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ

Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được tổ chức thường niên, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.