Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
13-1-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Vừa qua, Đồn Biên phòng Sa Loong đã tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Kỷ niệm 75 năm Ngày bầu cử Quốc hội khóa đầu tiên (06/01/1946-06/01/2021).

Ký kết giao ước thi đua đợt cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Tại buổi lễ, các Đội công tác trong đơn vị đã tổ chức ký kết giao ước thi đua với các nội dung chủ yếu như: Phấn đấu 100% cán bộ, chiến sỹ được quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, mệnh lệnh công tác Biên phòng; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền ý nghĩa tầm quan trọng của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; 100% cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Quản lý và bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; giữ vững an ninh chính trị địa bàn.

Thực hiện nghiêm nề nếp chính quy gắn với thực hiện phong trào thi đua “Cán bộ chiến sĩ thi đua thực hiện văn hóa công sở”; xây dựng đơn vị sáng, xanh - sạch - đẹp. Triển khai xây dựng có hiệu quả các mô hình công tác vận động quần chúng; tập trung thực hiện tốt Chương trình “Xuân Biên phòng - ấm lòng dân bản” kết hợp tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh” và các hoạt động Tết vì người nghèo. Đẩy mạnh tăng gia sản xuất, tổ chức đảm bảo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ chiến sỹ và các đối tượng chính sách, đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Bên cạnh đó, phối hợp tham gia các hoạt động chào mừng các ngày kỷ niệm tại địa phương nơi đơn vị đóng quân./.