Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Phát động Ngày toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
16-3-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 15/3, Đồn Biên phòng Sa Loong đã tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và “Ngày chạy thể thao quân sự” kết hợp với “Ngày OLYMPIC” vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Sa Loong ra quân hưởng ứng Ngày toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại

Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đã tiến hành chạy tập thể với cự ly 3.000 m. Thông qua lễ phát động, nhằm khơi dậy tinh thần giáo dục thể chất, rèn luyện thể lực, bảo đảm sức khỏe bền bỉ dẻo dai phục vụ huấn luyện chiến đấu cho bộ đội.

Đây cũng là dịp tuyên truyền cho cán bộ, chiến sỹ nâng cao nhận thức, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa thể dục thể thao lành mạnh. Qua đó, nhằm thúc đẩy phong trào thường xuyên rèn luyện thể lực trong đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia trong tình hình mới./.