Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tuyên truyền vận động phụ nữ khu vực biên giới
15-5-2018

Tại buổi tuyên truyền, các chị em Hội viên phụ nữ được truyền đạt về ý nghĩa, nội dung và vai trò người phụ nữ thời kỳ Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước trong cuộc vận động phong trào Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, gắn với Cuộc vận động xây dựng gia đình5 không, 3 sạch”; Chỉ thị 01/CT-TTg, ngày 09/01/2015 của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch số 3108 ngày 30/12/2015 của UBND tỉnh Kon Tum triển khai thực hiện Chỉ thị số 01/Ct-TTg về tổ chức thực hiện phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới Quốc gia trong tình hình mới”; kiến thức về phòng, chống các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy, Luật hôn nhân và gia đình...

Qua hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới; phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Hội, các cấp, các ngành, địa phương phát động. Qua đó xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh và phát triển./.

Ngọc Mai