Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Tập huấn công tác chuyên môn nghiệp vụ hội năm 2018
11-5-2018

Tham gia lớp tập huấn các học viên được truyền đạt các nội dung gồm những vẫn đề cơ bản về Hội chữ thập đỏ Việt Nam; nội dung cơ bản của Luật hoạt động Chữ thập đỏ và việc thực hiện Luật của các cấp hội; công tác kiểm tra của Hội chữ thập đỏ Việt Nam; cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; công tác thanh thiếu niên, tình nguyện viên chữ thập đỏ; công tác tham gia phòng ngừa, ứng phó thảm họa; công tác xây dựng quỹ hội…Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ công tác Hội Chữ thập đỏ và  kỹ năng thực hành các biện pháp sơ cấp cứu ban đầu; tiếp tục tuyên truyền vận động hội viên Chữ thập đỏ, tình nguyện viên thực hiện tốt phong trào Chữ thập đỏ của Hội. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội trong tình hình mới./.

Cẩm Kỳ